Sườn heo sốt chanh

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    500

Mã số BC229

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 847 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 57.4g
    114.8%
  • Fat 66.3g
    85%
  • Carbs 0.9g
    0.32%
  • Net Carbs 0.7g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn nước với sốt Worcestershire, mù tạt và nước cốt chanh, rồi đánh bông

    Bước 2

    Đun nóng chảo với bơ ở lửa vừa, cho sườn heo vào, nêm muối, tiêu và chanh, rán trong 6 phút, lật và rán thêm 6 phút

    Bước 3

    Chuyển sườn heo ra đĩa và giữ ấm

    Bước 4

    Đun nóng chảo trở lại, thêm nước sốt mù tạt và đun nhỏ lửa

    Bước 5

    Rưới sốt lên trên thịt heo, rắc lá hẹ và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây